Tmall.com - Online126.vn

Tmall.com - Online126.vn

Tmall.com - Online126.vn

Tmall.com - Online126.vn

Tmall.com - Online126.vn
Tmall.com - Online126.vn

Tmall.com

HÀNG THƯƠNG HIỆU TRUNG QUỐC :  TMALL.COM:

Hướng dẫn mua hàng trên Tmall

Tmall là 1 trong bộ 4 trang web chủ chốt của alibaba group: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com và Alibaba.com. Website được biết tới là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng thương hiệu tới khách hàng. Các gian hàng trên Tmall là các gian hàng được sở hữu bởi những thương hiệu lớn trên thế giới như Sony, Levi’s, Mango, Puma…

Ưu điểm khi mua hàng trên Tmall

+ Nhiều cơ hội lựa chọn:

Đầu tiên, khi đặt mua hàng trên Tmall, khách có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau. Hiện nay, Tmall hội tụ hàng trăm ngàn công ty nên đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý.

+ Giá cả cạnh tranh:

Chính sự có mặt của nhiều nhãn hàng ở cùng hệ thống bán hàng nên giá cả hàng hóa trên Tmall sẽ rất cạnh tranh. Khách hàng sẽ kham khảo được nhiều giá khác nhau của cùng một sản phẩm.

+ Có công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm:

Ngoài ra, trên hệ thống của Tmall có hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này.

Hướng dẫn đặt hàng Tmall.com tại Online126.com

Cách 1: Bạn tự tìm đường link trên Tmall.com và gửi về hộp thư chat bên dưới cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn order và vận chuyển hàng

Cách 2: Truy cập vào trang online126.com và chọn các sản phẩm trên đó, chọn sản phẩm, mẫu mã, chủng loại và mua hàng

Facebook chat
backtop