Hàng Trung Quốc - Online126.vn

Hàng Trung Quốc - Online126.vn

Hàng Trung Quốc - Online126.vn

Hàng Trung Quốc - Online126.vn

Hàng Trung Quốc - Online126.vn
Hàng Trung Quốc - Online126.vn

Hàng Trung Quốc

1688.COM

Bạn là chủ các shop hàng? Bạn đang cần nhập hàng số lượng lớn với mẫu mã và chủng loại đa dạng, phong phú? Vậy bạn hãy tìm đến 1688.com- website chuyên cung cấp hàng lớn nhất Trung Quốc- nơi gặp gỡ của hàng nghìn khách hàng và chủ các xưởng sản xuất.

1688 được mệnh danh là website lớn tại Trung Quốc được phát triển bởi tâp đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma. Đây là website bán buôn lớn nhất Trung Quốc, giá hàng hóa ở đây thực sự rất rẻ với giá bán buôn. Vì ở đây chính là bạn đang tương tác với hàng hóa được bán ra từ nhà sản xuất, tức là bạn mua tận nhà xưởng của nhà sản xuất đó với giá bán buôn cho các đại lý để kinh doanh và buôn bán.

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688.com

Lưu ý lớn nhất của việc mua hàng trên 1688.com là mức phí vận chuyển nội địa, mức phí này thường không được các nhà sản xuất hỗ trợ vì họ đã bán cho bạn hàng rẻ và giá gốc. Vì vậy chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất để có thể kiểm tra giúp bạn về loại phí này. Ngoài ra, bạn cần lưu ý có những shop yêu cầu mua số lượng tối thiểu, và có những mặt hàng, shop yêu cầu lấy ít nhất trên 1000 cái

Hướng dẫn đặt hàng 1688.com tại Online126.com

Online126.com chuyên order và vận chuyển hàng trên các web như taobao.com, 1688.com, tmall.com, amazon.com….đến tận tay khách hàng. Với nguồn hàng sỉ chúng tôi hỗ trợ thêm các bạn việc đàm phán với shop hàng bên Trung Quốc để được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cách thức đặt hàng:

Cách 1: Bạn tự tìm đường link trên 1688.com và gửi về hộp thư chat bên dưới cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn order và vận chuyển hàng

Cách 2: Truy cập vào trang online126.com và chọn các sản phẩm trên đó, chọn sản phẩm, mẫu mã, chủng loại và mua hàng

Facebook chat
backtop