HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn
HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER - Online126.vn

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER

HƯỚNG DẪN TẠO ĐƠN HÀNG ODER

Hướng dẫn chi tiết từng bước theo quy trình nhập hàng và những ghi chú Khách hàng mới sử dụng cần nắm được:
Bước 1. Đăng ký tài khoản online 126: xem tại đây.
Bước 2. Đăng nhập vào tài khoản, chọn link sản phẩm cần nhập trên website Trung Quốc, chọn size, số lượng và màu sắc cần đặt.
Bước 3. Đặt cọc đơn hàng: online 126 thu cọc 70% giá trị tiền hàng. Sau khi hoàn tất việc đặt cọc, đơn hàng mới đủ điều kiện để mua hàng. Đặt cọc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch ở Hà Nội hoặc TP. HCM để nộp tiền mặt, hoặc chuyển khoản cọc qua ngân hàng, nội dung chuyển khoản: mã đơn hàng+ tên khách hàng.
Bước 4. Online 126 thực hiện việc liên hệ với người bán và mua hàng: Online 126 sẽ thực hiện việc mua hàng trong 24h. Chính sách mua hàng: nhân viên online 126 sẽ mua hàng đúng theo link và mô tả sản phẩm theo đúng như đơn hàng.
Bước 5. Người bán giao hàng: nếu sau 03 ngày người bán chưa giao hàng (trừ khi có thỏa thuận riêng về thời gian giao hàng), Online 126 sẽ tiến hành khiếu nại người bán trên hệ thống taobao, 1688. Thông thường, hàng được giao từ địa điểm bán hàng tới kho hàng của Online 126 mất từ 01->05 ngày tùy vào khoảng cách địa lý. Nếu sau khoảng thời gian này kể từ khi người bán giao hàng, Online 126 không nhận được kiện hàng thì Online 126 sẽ tiến hành khiếu nại người bán để yêu cầu người bán hoàn tiền hoặc có các giải thích chính đáng.
Bước 6. Online 126 nhận hàng: Online 126 thực hiện đóng gói để giao về Việt Nam trong ngày. Trừ các đơn đặc biệt, Online 126 sẽ không gom hàng tại kho Trung Quốc. Người bán Trung Quốc có đặc thù giao hàng nhiều lần thành nhiều kiện khác nhau, Online 126 sẽ không chờ đủ đơn hàng mà sẽ chuyển từng kiện về luôn. Khách hàng có thể kiểm tra trạng thái từng kiện trên trang chi tiết đơn hàng hoặc kiểm tra mã vận đơn tại đây.
Bước 7. Hàng được đóng gói và vận chuyển về Việt Nam:
- Đối với các hàng dễ vỡ, Online 126 sẽ yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn hàng hóa. Chính sách đóng gỗ Quý khách liên hệ nhân viên online 126 để được báo giá chính xác.
- Một số mặt hàng ảnh hưởng tới an toàn hàng không như sạc dự phòng, dung dịch, đồng hồ,… không đi bay được bắt buộc đi tàu. Quý khách vui lòng xem quy định và hướng dẫn tại đây
Trong điều kiện thông thường thời gian vận chuyển kể từ khi hàng được giao từ kho Trung Quốc tới Hà Nội là 1-2  ngày, tới TP.HCM là 2-3 ngày. Trong điều kiện chậm thông quan (Online 126 báo trước), thời gian có thể dài hơn tùy vào mức độ chậm thông quan. 
Bước 9. Hàng về kho phân phối tại Việt Nam & Khách hàng yêu cầu giao: tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của Khách hàng khi đặt đơn, Online 126 sẽ điều phối hàng về kho Hà Nội hoặc Sài Gòn của Online 126. Khi hàng đã về kho, nhân viên Online 126 sẽ thông báo tới Khách hàng qua zalo , facebook, sms, email và thông báo trên website. Để yêu cầu giao hàng, Quý khách có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách:
- Gọi trực tiếp tới kho hàng Online 126.
- Yêu cầu qua bộ phận Chăm sóc Khách hàng, nhân viên kinh doanh của online 126. 
Bước 10&11. Khách hàng thanh toán số tiền còn thiếu & Online 126 giao hàng:
- Khi hàng về kho, Online 126 sẽ tính số tiền vận chuyển vào tổng giá trị đơn hàng. Khách hàng cần thanh toán số tiền còn thiếu trên đơn (tổng giá trị đơn hàng trừ số tiền đã đặt cọc & thanh toán). Sau khi Khách hàng đã thanh toán số tiền còn thiếu. Online 126 sẽ thực hiện việc giao hàng tới Quý khách.
- Vui lòng xem chính sách giao hàng nội địa Việt Nam tại đây
Bước 12. Khách hàng nhận hàng và khiếu nại (nếu có): Trong trường hợp hàng thiếu, có sai sót..., Quý khách có thể tạo khiếu nại để Online 126 giải quyết theo quy định công ty.

Trong quá trình lên đơn khách cần hỗ trợ gọi hotline: 0962839126, zalo: 0962839126 (order hàng hoá quốc tế), để được hỗ trợ hướng dẫn lên đơn hàng.

Lưu ý:  Khi lên đơn hàng, quý khách không nên để trạng thái chờ quá lâu, đơn hàng sẽ tự động thoát khỏi tài khoản. Khi gửi đơn thành công, quý khách sẽ liên hệ bộ phận kinh doanh công ty để xác nhận chuyển khoản và tiến hành đặt hàng.

Bài viết khác

Facebook chat
backtop