Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn
Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc - Online126.vn

Bí kíp đặt hàng Trung Quốc giá tận gốc

TÌM HÀNG

  1. Tìm sản phẩm theo danh mục sản phẩm

Cột bên trái tại trang chủ website chính là nơi hiển thị các danh mục sản phẩm mà website đã thiết lập sẵn. Tên các danh mục được hiển thị sẽ là các từ khóa chung nhất, ví dụ: giày nam, giày nữ, túi xách, đồ chơi, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm, xe hơi,....

Khi bạn di chuyển con trỏ chuột đến vị trí một danh mục bất kỳ, các danh mục nhỏ hơn có liên quan sẽ hiện ra. Tại đây bạn có thể lựa chọn từ khóa mà bản thân muốn tìm kiếm. Ví dụ: khi chọn danh mục phụ kiện trang sức, sẽ hiển ra các từ khóa liên quan như : vòng tay, nhẫn, khuyên tai, dây buộc tóc, kính, thắt lưng,...

 

2. Tìm sản phẩm bằng thanh tìm kiếm

Ngoài cách tìm hàng hóa theo danh mục sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tìm theo cách gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm. Ưu điểm của cách này so với việc chọn danh mục sản phẩm đó là người mua sẽ nhận được kết quả chính xác hơn do phạm vi tìm kiếm được thu hẹp hơn.

Ngoài ra các bạn có thể dùng google dịch từ tiếng Việt sang Tiếng Anh, rồi từ Tiếng anh sang tiếng Trung để từ cần tìm sát nghĩa nhất, rồi coppy từ tiếng trung vào ô tìm kiếm. Trên trang web chúng tôi có một số từ khóa, các bạn có thể vào tham khảo: http://online126.com.vn/huong-dan/huong-dan-tim-link-bang-anh-san-pham-va-tu-khoa-tieng-trung.

 

 

3.Tìm sản phẩm bằng hình ảnh

Ngoài hai phương pháp tìm kiếm thông dụng là tìm kiếm bằng danh mục sản phẩm và bằng thanh tìm kiếm, website taobao và 1688 cung cấp thêm cho người dùng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh. Đây là tính năng tuyệt vời dành cho các bạn gặp rào cản về ngôn ngữ. Thay vì việc phải gõ tên sản phẩm cần tìm bằng tiếng trung, tìm bằng hình ảnh vừa nhanh, vừa tiện lợi và hiệu quả.

Đối với website taobao.com

Chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh chỉ hoạt động với phiên bản nội địa Trung Quốc (www.taobao.com), không hoạt động với phiên bản quốc tế(www.world.taobao.com) vì vậy bạn cần chọn vị trí “中国大陆” (Trung Quốc đại lục) trên thanh menu để có thể sử dụng chức năng này.

Tiếp theo, trên thanh công cụ sẽ xuất hiện biểu tượng hình chiếc máy ảnh. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng và chọn hình ảnh để tải lên. Hệ thống sẽ tự đọng tải ảnh lên và đưa ra kết quả liên quan tới hình ảnh đang tìm kiếm.

Bạn cũng có thể cắt ảnh để tìm chính xác hơn nếu ảnh có quá nhiều chi tiết. Sau khi chọn xong phần muốn cắt, ân nút xác nhận( màu cam).

Chọn shop uy tín các bạn nên chọn shop từ vương miện xanh trở lên và có nhiều giao dịch và nhiều cmt phản hồi tốt của khách hàng đã mua trước đó. 

Đối với wesite 1688.com

Việc tìm sản phẩm bằng ảnh tại 1688.com sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần truy cập website sẽ thấy ngay biểu tượng máy ảnh tại thanh tìm kiếm. Các thao tác thực hiện tương tự như tại website taobao.com.

Bài viết khác

Facebook chat
backtop